Bánh ram Hà Tĩnh – Bánh đa nem Hà Tĩnh

Bánh ram, bánh đa nem Ngon – giòn- dễ cuốn

Bánh ram? hay tên gọi đầy đủ là vỏ bánh ram, bánh đa nem, bánh tráng, vỏ chả giò, là công thức để tạo ra những chiếc nem cuốn ngon giòn rụm, cho người ăn cảm giác thật ngon miệng.

Với công thức ẩm thực truyền thống lâu đời của người Hà Tĩnh trải qua nhiều giai đoạn lịch sử thăng trầm từ sản xuất tráng tay đến những máy móc hiện đại khép kín, bánh ram của người Hà Tĩnh vẫn giữ được hương thơm mộc mạc của mùi thơm gạo mới làng quê thoảng thấp thêm hương vị mật mía quê nhà làm cho những chiếc bánh thơm ngon dễ cuốn.

Tiếp nối truyền thống làng nghề sản xuất bánh ram thủ công của cha ông để lại. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Đỗ Đức đã nâng cấp cho ra mắt thương hiệu Hatinhfood sản xuất bánh ram, bánh đa nem trên dây chuyền khép kín hiện đại từ xay bột tự động, máy tráng bánh tự động đến Hệ thống nhà xưởng 400m2 và dán phơi sấy khép kín 3000m2 đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm và môi trương Xanh sạch. Tạo ra những sản phẩm chất lượng vì sức khỏe thế hệ trẻ Việt Nam phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Bánh ram Hà Tĩnh – Bánh đa nem Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0843.632.632
1
Bạn cần hỗ trợ?