Sống hữu cơ- Ăn hữu cơ

“Một người bình an hơn, Thế giới hòa bình hơn.
Một người tịnh tâm hơn, Thế giới tiến hóa hơn.”

Nếu chúng ta biết rằng chiếc áo lông thú mà chúng ta hằng ngưỡng mộ khi thấy. Cô diễn viên ca sĩ nổi tiếng nào đó đã mặc phải trả giá bằng cái chết thảm của những con thú đáng thương. Liệu chúng ta sẽ còn ước ao có nó?

Nếu chúng ta biết rằng những lọ nước hoa đắt tiền chứa đầy hương liệu tổng hợp từ. Hóa chất nhưng thực sự cũng không lưu luyến người thương bằng mùi hương thực sự của chính chúng ta. Liệu chúng ta sẽ xếp hàng để tranh nhau có được nó?

Nếu chúng ta biết rằng lọ thực phẩm chức năng đó 59% là vi chất dinh dưỡng thực sự. Còn lại đều là các phụ gia dược phẩm với nguy cơ bị làm giả 77%. Thậm chí nếu là thực phẩm chức năng thật thì về lâu dài sẽ dẫn đến nghịch lý chất chống oxi hóa(*). Liệu chúng ta sẽ mua nó?

Nếu chúng ta biết rằng những món thịt mà chúng ta thường hay ăn sẽ là. Con đường ngắn nhất dẫn chúng ta đến cái chết trong đau đớn bởi ung thư. Hay nhẹ nhàng hơn là tăng tỷ lệ mắc phải các bệnh ký sinh trùng đến 84%. Liệu rằng chúng ta có còn tiếp tục ăn nó?

Một con người khỏe mạnh là một người đồng nhất với bản chất thực sự của mình. Bản chất thực sự của bộ gen người là giống loài sinh tồn bằng cách tiêu thụ. Hoa quả thực vật nhiều hơn là tiêu thụ thịt. Đó là lý do vì sao nếu chúng ta ăn quá nhiều thịt thì cơ thể không đủ. Enzyme phân giải các protein có nguồn gốc động vật. Hệ quả là quá trình lỗi này tạo ra những protein “khiếm khuyết” – nguồn gốc của ung thư.

Nếu cho rằng chỉ cần dùng mỹ phẩm hữu cơ là đủ để níu kéo tuổi thanh xuân hay sức sống của làn da thì vẫn chưa đủ. Cơ thể cần được trẻ hóa từ trong ra ngoài bằng vitamin và enzyme được hấp thụ một cách tự nhiên qua việc ăn hoặc uống các loại rau củ quả tươi. Và nguồn thực phẩm này cần phải được đảm bảo là hữu cơ, là sạch thực sự.

Hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ, từ việc ăn uống, đến cách sống của chính mình. Để chữa lành hệ gen đã bị tổn thương vì nhiều điều hiện đại hóa không cần thiết!

(*)Nghịch lý chất chống oxy hóa – antioxidant paradox: Khi con người tiếp nhận chất chống oxi hóa dưới dạng bình thường (trái cây, hoa quả…), thì tỉ lệ gốc tư do và chất chống oxi hóa cân bằng trong ngưỡng ổn định. Tuy nhiên, khi tiếp nhận chất chống oxi hóa dưới dạng nhân tạo (đặc biệt là trong thuốc vitamin), sự cân bằng này bị gãy: lượng gốc tự do trong cơ thể người bắt đầu không đủ để chống lại các tác nhân gây hại. Kết quả là, người uống quá nhiều vi chất chống oxi hóa có nhiều khả năng bị ung thư và các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0843.632.632
1
Bạn cần hỗ trợ?